TELLO DJI MINI DRONE - Máy Bay Camera Chất Lượng Giá Rẻ Cho Người Mới

Bạn muốn biết những gì làm cho Tello trở thành cuộc cách mạng bùng nổ cho máy bay camera ?

Đó có thể là tất cả các tính năng hàng đầu được tích hợp trong hình dạng bé nhỏ của nó. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào những gì làm nên chiếc Tello tuyệt vời này nhé !

Ứng dụng Tello
Bạn chưa bao giờ thí điểm một chiếc máy bay không người lái? Không vấn đề gì! Ứng dụng Tello làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho trẻ em và người lớn. Ngay cả khi bạn chưa quen với máy bay không người lái, bạn chỉ cần lấy điện thoại ra và bay bằng hệ thống kiểm soát trực quan. Các thao tác ấn tượng có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấn trên màn hình!

Vô cùng nhẹ

Chiếc máy bay nhỏ này cực kỳ phù hợp với lòng bàn tay của bạn và chỉ nặng khoảng 80g (bao gồm cả cánh quạt và pin). Tuy nhiên, thiết kế bền của nó kết hợp với các công nghệ bay của DJI đảm bảo rằng bạn luôn có thể bay với sự tự tin. Chỉ cần lấy nó từ túi của bạn và vui chơi.

Thực hiện các pha nguy hiểm bay
Cảm thấy như một Jedi! Làm thế nào mát mẻ là bắt đầu bay bằng cách dễ dàng ném Tello vào không khí với Throw & Go! Nhưng điều này chỉ dành cho người mới bắt đầu; bạn cũng có thể thực hiện tám quạt khác nhau bằng cách trượt ngón tay của bạn trên màn hình cũng như để cho nó bay lên và xuống từ bàn tay của bạn trong chế độ Bounce.

Quay video nhanh với EZ Shots
Với EZ Shots, bạn có thể nhanh chóng bay theo ba mô hình cụ thể: vòng tròn, 360 và Up & Away trong khi quay video ngắn, tất cả trong một chuyển động trơn tru nhờ bộ xử lý của Intel và ổn định hình ảnh điện tử. Thêm vào đó, bạn có thể chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn.

Khả năng tương thích kính thực tế ảo
Bạn muốn cảm giác phiêu lưu? Tello có thể phát trực tiếp video trực tiếp đến kính thực tế ảo tương thích (VR) để bạn có thể cảm nhận được chuyến bay tuyệt vời .

Thời gian bay 13 phút
Pin dung lượng cao của Tello mang lại một thời gian bay rất ấn tượng, cho nó một trong những thời gian bay dài nhất trong các loại máy bay nhỏ.


An toàn để bay trong nhà
Tello siêu an toàn với phần mềm và bảo vệ phần cứng của nó. Với một lần nhấn , nó có thể cất cánh / đáp đất tự động; hệ thống định vị thị giác của nó tạo điều kiện chính xác lơ lửng; khi pin yếu, cảnh báo sẽ tắt. Hơn nữa, ngay cả khi bạn bị mất kết nối, Tello vẫn có thể hạ cánh an toàn .

Lập trình được
Bạn có thể học các khái niệm cơ bản về lập trình trong khi vui chơi. Bằng cách sử dụng Scratch, một hệ thống mã hóa do MIT phát triển, bạn sẽ có thể lập trình các mô hình bay của chính mình bằng Tello. Nếu bạn là người dùng nâng cao hơn, bạn có thể sử dụng Tello SDK để phát triển các ứng dụng phần mềm. Bạn sẽ tìm thấy Tello nhỏ nhất nhưng thông minh nhất mà bạn sử dụng.


----------------------------

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ROBOBOSS

Trung tâm bảo hành DJI chính thức được ủy quyền và độc quyền tại Việt Nam.
Nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền sản phẩm, dịch vụ DJI các dòng Gimbal Ronin, Osmo, Microphone, Camera 4K Pocket tại Việt Nam từ năm 2010.

1900.5555.12 ext 1 (Bộ phận bán hàng - Sale)
1900.5555.12 ext 2 (Hỗ trợ kỹ thuật - Technical)
1900.5555.12 ext 3 (Trung tâm bảo hành Uỷ quyền - DJI ASC VietNam)
0352.428.007 | 0919.345.528 (Bộ phận phát triển đại lý - B2B)

Dịch vụ quay chụp trên không (Aerial service):  0908.4444.85 - Mr Công
Dịch vụ Drone Show: 0908.4444.85 - Mr Công
Dịch vụ cấp phép bay flycam (Drone operation permit): 0908.4444.85 - Mr Công
Tư vấn drone Nông/Công nghiệp chuyên dụng (Industry drone): 0908.035.306 - Mr Long
Tư vấn kỹ thuật sửa chữa: (Technical adviser): 0901.5555.12 - Mr Đạt


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Tag có liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Lưu ý: Chúng tôi không trả lời các câu hỏi thông qua bình luận, Quý khách cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 1900.5555.12 hoặc email info.flycampro@gmail.com

Scroll To Top