BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUAY CHỤP FLYCAM

 

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ quay phim, chụp ảnh trên không của FlycamPro!

Được thành lập từ năm 2007, chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm thực tế điều khiển các thiết bị bay Flycam/UAV. Trong mọi điều kiện, môi trường, địa hình bất lợi hay yêu cầu thực hiện những góc quay khó cần pilot phải có kỹ năng tốt chúng tôi đều có thể xử lý một cách thành thạo và chuyên nghiệp.

Chất lượng ảnh 20M, quay video 4K, 4K Raw với nhiều dòng máy đời mới nhất để phù hợp cho những nhu cầu khác nhau.

Dịch vụ linh hoạt, giá cả hợp lý cùng với việc là nhà phân phối chính hãng các thiết bị drone/ flycam bay quay phim trên không sẽ là ưu thế lớn về nguồn thiết bị cho các công việc đòi hỏi nhiều máy cùng lúc.

Một số dịch vụ Flycam điển hình của FlycamPro:

* Dịch vụ chụp ảnh trên không bằng thiết bị bay flycam  (chụp ảnh địa hình, dự án bất động sản, nhà xưởng, bản đồ, báo cáo tiến độ xây dựng v.v

* Dịch vụ quay phim trên không chuyên nghiệp 4K, 4K RAW (quay phim điện ảnh, sự kiện, truyền hình trực tiếp, quảng bá du lịch, mv ca nhạc, khảo sát địa chất, công trình v.v)

* Dịch vụ xin cấp phép bay flycam.

FlycamPro Team có đầy đủ tiềm lực để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quí khách.

Quí Khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của FlycamPro xin vui lòng hỗ trợ chúng tôi điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi có thể đưa ra bản báo giá chính xác. FlycamPro Team sẽ liên hệ Quý Khách trong vòng 48h làm việc.
Hoặc để trao đổi nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0908.4444.85 - Anh Công
 

 

Scroll To Top