THẺ DỊCH VỤ PLATINUM

Thẻ Platinum services là thẻ ưu tiên cho khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ trực tiếp tại FlycamPro | Dji Vietnam thông qua website www.FlycamPro.vn hoặc tại cửa hàng bán lẻ chính thức của chúng tôi (không bao gồm các khách hàng mua hàng trên các kênh thương mại điện tử khác) được nhận các đặc quyền về dịch vụ hậu mãi miễn phí đi theo trọn đời của 1 sản phẩm.

Thẻ này cũng được bán đại trà cho tất cả các khách hàng sở hữu drone của DJI mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng chỉ mua thẻ này 1 lần duy nhất cho 1 sản phẩm để sử dụng không giới hạn các dịch vụ hậu mãi của FlycamPro hoàn toàn miễn phí cho sản phẩm đó, như:
dịch vụ sửa chữa (không bao gồm linh kiện phải thay thế hay mua mới nếu có), lắp ráp, kiểm tra báo lỗi thiết bị, khắc phục lỗi phần mềm, bảo trì, set up, update phần mềm mới nhất, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn tập bay tại vp shop, chia sẻ tư vấn kinh nghiệm sử dụng hiệu quả, hỗ trợ kỹ thuật từ xa, đào tạo bay 1-1 trực tiếp đối với khách hàng mua thiết bị quay phim dòng multicopter chuyên nghiệp v.v và tất cả các vấn đề khác phát sinh trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
Giá bán: 2.000.000 Vnd.

Xin Lưu ý:

* Thẻ Platinum là thẻ điện tử được kích hoạt khi khách hàng mua thẻ hoặc nhận thẻ tặng khi mua sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ thực hiện kích hoạt thẻ Platinum online và nhập dữ liệu dịch vụ để thuận tiện cho quí khách hàng về sau không cần phải mang theo thẻ platinum để sử dụng các dịch vụ hậu mãi của chúng tôi về sau. 

* Thẻ dịch vụ Platinum chỉ được kích hoạt 1 lần duy nhất theo emei của một sản phẩm dược phép áp dụng chính sách này, vì vậy thẻ không dược phép chấp nhận cho việc chuyển nhượng hay cho tặng để áp dụng từ một thiết bị này sang một thiết bị khác.Thẻ platinum dịch vụ sửa chữa flycam tại trung tâm bảo hành dji việt nam

(Nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng, thẻ dịch vụ Platinum của FlycamPro là thẻ điện tử)

 

Ngoài những tiêu chuẩn cơ bản trên, khi sở hữu thẻ Platinum của FlycamPro Dji Vietnam bạn còn nhận được ưu tiên:

* Hỗ trợ đổi mới ngay lập tức trong vòng 10 ngày sau mua bởi lỗi nhà sản xuất (không bao gồm trường hợp rơi rớt máy bay vì cần phải có thời gian để thẩm định nguyên nhân.)

* Giảm giá linh kiện mua mới trong 15 ngày sau mua nếu khách phải thay thế do quá trình tập bay xảy ra sự cố. (yêu cầu hoá đơn mua hàng)

* Hỗ trợ gửi hàng về hãng để sửa chữa khi khách có nhu cầu.

* Nhận chế độ giảm giá nội bộ đặc biệt chỉ dành cho khách hàng sở hữu thẻ.

* Nhận các dịch vụ miễn phí nâng cấp cho thiết bị của bạn trong suốt quá trình sử dụng

* Miễn phí dịch vụ tư vấn, lập hồ sơ xin cấp phép bay Flycam.

* Cam kết hàng chính hãng bản USA / EURO 

* Hỗ trợ kiểm tra xác nhận tình trạng sản phẩm (lịch sử bảo hành, sửa chữa v.v)  khi cần bán lại sản phẩm cũ.
 

*** Ngày 1.1.2017 FlycamPro chính thức trở thành trung tâm sửa chữa bảo hành uỷ quyền duy nhất của DJI tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được FlycamPro xử lý đều tuân theo quy định quy chuẩn nghiêm ngặt của chính hãng DJI.


dji service center in vietnam

 FLYCAMPRO | DJI VIETNAM - CẢNH BÁO VI PHẠM BẢN QUYỀN 

Các nội dung và bất kỳ tài liệu, hình ảnh nào được đăng trong trang web FlycamPro.vn đã được đăng ký bảo vệ bản quyền nội dung bởi DMCA, và có thể chứa những thông tin đặc quyền, bảo mật và không được tiết lộ theo luật hiện hành. Bạn được thông báo rằng việc sử dụng, phổ biến, phân phối hoặc sao chép thông tin này là bị nghiêm cấm và có thể là bất hợp pháp.
Nếu Quý Khách tìm thấy một trang web khác đăng copy thông tin, nội dung của chúng tôi mà không trích dẫn nguồn xin vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thư điện tử Info.FlycamPro@gmail.com

 

 

Scroll To Top