Mở hộp RS 3 Pro  - Gimbal cao cấp dành cho dân quay phim chuyên nghiệp

DJI RS 3 Pro là một Gimbal máy ảnh thế hệ mới, chống rung mạnh mẽ, hỗ trợ hiệu quả cho các nhà quay phim, TVC, MV, phim ngắn, phim tài liệu, chương trình thực tế,.... DJI RS 3 Pro  tương thích với các dòng máy DSLR phổ thông cũng như máy ảnh mirrorless, máy quay video nhỏ gọn, cho khả năng điều khiển, ổn định, lấy nét và truyền video nâng cao, mang đến nhiều cơ hội sáng tạo cho người dùng.

 

Có gì trong hộp DJI RS 3 Pro

 

 

 

DJI RS 3 Pro

DJI RS 3 Pro Combo

DJI RS 3 Pro Combo + Phụ kiện

 Gimbal

Gimbal

Gimbal

Carrying Case

Carrying Case

Carrying Case

Lens-Fastening Support (Extended)

Lens-Fastening Support (Extended)

Lens-Fastening Support (Extended)

Tay cầm / Chân máy mở rộng (Kim loại)

Tay cầm / Chân máy mở rộng (Kim loại)

Tay cầm / Chân máy mở rộng (Kim loại)

Quick-Release Plates

Quick-Release Plates

Quick-Release Plates

Tay cầm cặp

Tay cầm cặp

Tay cầm cặp

Động cơ lấy nét (2022)

Động cơ lấy nét (2022)

Bộ phát hình ảnh Ronin

Bộ phát hình ảnh Ronin

Đế giữ điện thoại

Đế giữ điện thoại

Lower Quick-Release Plate (Extended)

Lower Quick-Release Plate (Extended)

DJI LiDAR Range Finder (RS)

DJI Transmission

Các phụ kiện tiêu chuẩn khác

Các phụ kiện tiêu chuẩn khác

Các phụ kiện tiêu chuẩn khác

 

 

Gimbal DJI RS 3 Pro Combo – Máy Ảnh - Máy Quay - FlyCam - Thiết bị Studio -  Phụ Kiện

DJI RS 3 Pro có cả phiên bản tiêu chuẩn và Combo

 

Phiên bản tiêu chuẩn là quá đủ để đáp ứng các nhu cầu chụp cơ bản, trong khi bản Chombo bao gồm các phụ kiện bổ sung như Mô-tơ lấy nét (2022) và Ronin Image Transmitter để hỗ trợ sáng tạo, quay những thước phim chuyên nghiệp hơn.

 

Để có được trải nghiệm lấy nét và truyền video nâng cao, hệ thống lấy nét DJI LiDAR Range Finder (RS) và bộ truyền phát DJI Transmission là những lựa chọn bạn không thể bỏ lỡ.

 

Hãy cùng FlycamPro bắt đầu khám phá mở hộp DJI RS 3 Pro bản tiêu chuẩn!

 

Mở hộp DJI RS 3 Pro tiêu chuẩn

Đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sáng tạo thiết yếu của bạn

 

Phiên bản DJI RS 3 Pro tiêu chuẩn có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản về quay phim quảng cáo, quay phim thương mại của người dùng.

Thiết kế chuyên nghiệp: Cánh tay trục bằng sợi carbon mở rộng & Khóa trục tự động

RS 3 Pro sử dụng các cánh tay trục cấu tạo bằng sợi carbon, Gimbal nhẹ hơn nhưng độ bền cao hơn,  tạo thêm nhiều không gian cân bằng hơn cho các máy ảnh chuyên nghiệp, khiến nó trở nên hoàn toàn phù hợp với các máy ảnh như Sony FX6 hoặc Canon C70 với ống kính 24-70 mm F2.8. 

Cánh tay mở rộng không làm tăng trọng lượng của gimbal. Thiết kế cấu trúc được tối ưu hóa của RS 3 Pro cộng với thiết kế bằng sợi carbon đảm bảo rằng trọng lượng của nó vẫn giữ nguyên như RS 2, chỉ 1,5 kg/3,3 lbs,, trong khi khả năng chịu tải của nó nâng lên thành 4,5 kg vô cùng mạnh mẽ. Các tay trục được chế tạo từ các tấm sợi carbon không cắt lớp có độ cứng cao đã trải qua hàng chục nghìn cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, giúp DJI RS 3 Pro có khả năng chống chịu được trong nhiều môi trường quay cực kỳ khắc nghiệt.

Với tính năng khóa trục tự động cải tiến, khi tắt gimbal, chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn, ba trục sẽ tự động mở khóa và mở rộng, cho phép bạn bắt đầu quay trong vòng vài giây mà không cần thao tác thủ công. Trong quá trình sử dụng, để khóa gimbal tạm thời, hãy nhấn nút nguồn một lần và các trục sẽ tự động khóa và chuyển sang chế độ ngủ. Nhấn nút một lần nữa để đánh thức gimbal và tiếp tục trạng thái hoạt động. Điều này làm cho quá trình chuyển cảnh và lưu trữ hiệu quả hơn đáng kể.

Điều khiển đẳng cấp: Màn trập Bluetooth không dây & Màn hình cảm ứng OLED - Fullcolor

Điều khiển màn trập máy ảnh bằng cáp màn trập có thể là một rắc rối. Cáp có thể dễ dàng bị mất và chiếm cổng USB trên máy ảnh khi sử dụng. Được trang bị công nghệ Bluetooth Chế độ kép, RS 3 Pro có thể điều khiển màn trập không dây hiệu quả và chính xác  Máy ảnh đã ghép nối trước đó thậm chí sẽ tự động kết nối lại, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho mỗi lần sử dụng tiếp theo.

 

DJI RS 3 Pro còn được trang bị màn hình cảm ứng  full-color OLED 1,8 inch đi kèm với giao diện người dùng được thiết kế lại, giúp mọi cài đặt đều trực quan và chính xác hơn.

n định Pro-Grade: Thuật toán ổn định RS thế hệ thứ 3

RS 3 Pro được hỗ trợ bởi thuật toán ổn định RS thế hệ thứ ba. Dữ liệu lấy mẫu trong phòng thí nghiệm cho thấy RS 3 Pro cung cấp độ ổn định tăng 20% ​​so với RS 2. Nó cũng hỗ trợ chế độ SuperSmooth, mang lại cảnh quay ổn định ngay cả trong các tình huống chuyển động nhanh hoặc khi sử dụng ống kính có tiêu cự tương đương 100 mm.

Hệ sinh thái chuyên nghiệp: Giải pháp đa kịch bản

Tích hợp cổng RSA/NATO kép và một cổng pin, RS 3 Pro có thể được kết nối với nhiều phụ kiện khác nhau như Tay cầm cặp tài liệu DJI mới, Tay cầm kép Twist Grip và Tay cầm điều khiển có dây để đáp ứng linh hoạt nhiều yêu cầu chụp khác nhau.

Với giao thức DJI RS SDK, giờ đây các nhà sản xuất bên thứ ba và nhà phát triển cá nhân có thể tạo các giải pháp tùy chỉnh cho RS 3 Pro. Cho dù đó là quay phim từ phương tiện đang di chuyển, với jib hoặc Steadicam hay từ cam cáp hoặc thanh trượt, RS 3 Pro đều cung cấp cho bạn các giải pháp quay phim toàn diện và khả năng sáng tạo hơn.