QUY ĐỊNH VỀ TEM NIÊM PHONG VẬN CHUYỂN

Quý Khách xác nhận là đã đồng ý với quy định về tem seal vận chuyển của chúng tôi khi mua hàng tại trang web này hoặc mua hàng theo đơn hàng do nhà phân phối là CTY TNHH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ROBOBOSS cung cấp.
 
Tem niêm phong vận chuyển là gì?
Tem niêm phong vận chuyển được bên Bán dùng để xác nhận hàng hoá đã được bên Bán kiểm tra chất lượng và số lượng đúng theo đơn hàng sau đó mới niêm phong thùng hàng bằng Tem niêm phong vận chuyển trước khi giao cho Khách Hàng.
 
Vui lòng từ chối nhận hàng nếu Quý Khách phát hiện ra tem seal vận chuyển không còn nguyên vẹn, có dấu hiệu thay thế hay giả mạo. TRường hợp này quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo tình trạng ngay cho chúng tôi qua số hotline 0901.5555.12 hoặc 028.3835.3962
 
Xin lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách vui lòng quay video (không cắt) toàn bộ quá trình cắt seal mở hộp khi nhận được hàng hoá. Việc này dùng để xác lập trách nhiệm trong trường hợp có sai xót xảy ra. Trường hợp Quý Khách không có video mở hợp, chúng tôi xin từ chối giải quyết các tranh chấp có liên quan tới hàng được giao.

Scroll To Top